<

เครื่องจั๊มพ์สตาร์ท ที่ดีที่สุด เล็กกระทัดลัด พ่วงรถยนต์และมอเตอร์ไซด์สตาร์ทติดง่าย ไม่ต้องง้อสายพ่วงจนต้องลืมการจั๊มแบต แบบเดิมๆไปเลย

ร้านบีบี ขายแบตเตอรี่รถยนต์ทุกชนิดราคาถูก บริการเปลี่ยนนอกสถานที่ โปรโมชั่นซื้อแบตพานาโซนิค ถามกล่องเอนกประสงค์ โปรโมชั่นจากบีบีแบตเตอรี่ ทั้งลด ทั้งแจก ซื้อแบตเตอรี่รถยนต์ หรือมอเตอร์ไซค์ แบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์

โปรโมชั่นเครื่องจั๊มสตาร์ทสุดพิเศษ ตอนรับปีใหม่ตลอดทั้งปีจนกว่าของจะหมด ด่วน!!

โปรโมชั่นสุดฮอดตลอดปีใหม่นี้ เมื่อซื้อเครื่องจั๊มสตาร์ท carpow

โปรโมชั่นสุดพิเศษตอนรับปีระกาไฟ 2017 นี้ เมื่อซื้อเครื่องจั๊มสตาร์ท CARPOW รุ่นใดก็ได้ รับฟรีทันที

★ ม่านบังแดดรถยนต์ 1อัน
★ น้ำยาล้างรถ 1ขวด
★ ถ่านพานาโซนิค AA 1แพค
★ ถ่านพานาโซนิค AAA 1แพค มูลค่า 800บาท จนกว่าของจะหมด


สายจั๊มสตาร์ทรุ่นพิเศษ ใช้ได้กับเครื่องจั๊มทุกรุ่น ราคา 400 บาท 093-198-2936

สายจั๊มรุ่นพิเศษ 400บาท
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
ตัวหนีบใหญ่จับกระชับมือ
ตัวหนีบใหญ่จับกระชับมือ
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
ใช้กับเครื่องจั๊มสตาร์ทหรือเพาเวอร์แบงค์จั๊มสตาร์ทได้ทุกรุ่น
ใช้กับเครื่องจั๊มสตาร์ทได้ทุกรุ่น
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
ช่วยให้แรงสตาร์ทเพิ่มขึ้น
ช่วยให้แรงสตาร์ทเพิ่มขึ้น
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
ใช้สายไฟขนาดใหญ่ขึ้น
ขนาดสายไฟใหญ่ขึ้น แรงขึ้น
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
เพิ่มพื้นที่ของหน้าสัมผัสที่เป็นทองแดงมากขึ้น
เพิ่มเนื้อที่ของทองแดงมากขึ้น
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน

สายจั๊มรุ่นพิเศษ อัพเกรดให้สายไฟใหญ่ขึ้นเพื่อให้สามารถรองรับกระแสไฟที่สูงขึ้น ทำให้สตาร์ทได้แรงขึ้น

ตัวหนีบที่ใหญ่ขึ้น ทำให้จับถนัดมือ โดยตัวหนีบรุ่นพิเศษนี้มีการเพิ่มเนื้อทองแดงที่เป็นจุดสัมผัส และเป็นทางเดินของกระแสไฟ ช่วยให้เพิ่มแรงสตาร์ทได้ดียิ่งขึ้น

สามารถใช้ได้กับเครื่องจั๊มสตาร์ททุกรุ่น

บริการส่งทั่วไทยด้วย เคอรี่ นิมเอ็กซ์เพลส ฯลฯ ค่าขนส่งลูกค้าเป็นผู้ชำระ


เครื่องจั๊มสตาร์ทรถยนต์ รุ่นที่ดีที่สุด จั๊มแบตเตอรี่สตาร์ทได้จริง!

บีบีแบตเตอรี่ รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ บริการส่งสินค้าฟรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 084-332-2319, 02-931-1735


เปลี่ยนวิธีการพ่วงแบตเตอรี่แบบเดิมๆ ด้วยเครื่องจั๊มพ์สตาร์ทเครื่องนี้

เครื่องที่คุณเห็นอยู่ด้านล่างนี้บางคนเรียก เครื่องจั๊มแบตเตอรี่ บางคนก็เรียก เครื่องจั๊มสตาร์ทหน้าตาดูเผินๆแล้วก็เหมือนเพาเวอร์แบงค์ทั่วๆไปใช่ไหมครับ แต่คุณรู้ไหมว่าความสามารถของเจ้าเครื่องนี้มีมากมายขนาดไหน มันจะช่วยทำให้การใช้ชีวิตของคุณสะดวกมากยิ่งขึ้น ปล่อยภัยมากยิ่งขึ้น และมันอาจยังช่วยเหลือผู้ที่กำลังเดือดร้อน จากการสตาร์ทรถยนต์ไม่ติด หรือ แบตเตอรี่รถยนต์ เสื่อมได้อีกด้วย และรับลองว่าถ้าคุณมีไว้ใช้แล้วจะขาดมันไม่ได้เลย.

เจ้าเครื่องนี้มันจะทำให้การใช้ชีวิตของคุณสะดวกได้อย่างไร? คุณเคยประสพปัญหารถยนต์สตาร์ทไม่ติดเนื่องจาก อาการแบตเตอรี่เสื่อมหรือปล่าวครับ แล้วคุณมีวิธีจัดการเรื่องนี้อย่างไร แน่นอนครับส่วนใหญ่ก็จะโทรขอความช่วยเหลือจากเพื่อนให้มาช่วย พ่วงแบตเตอรี่ จั๊มแบตเตอรี่ ให้เรา หรือบางคนมี สายพ่วงแบตเตอรี่ ติดไว้ท้ายรถ ก็อาจจะต้องใช้การโบกรถขอ พ่วงแบตเตอรี่กับรถอีกคัน ซึ่งวิธีแก้ปัญหาของทั้งสองวิธีนี้ถ้าเราสามารถติดต่อเพือนให้มาช่วยเราได้ หรือเราหาโบกรถขอควาช่วยเหลือได้ก็คงจะเป็นเรื่องดี แต่ถ้าเพื่อนติดธุระ หรือไม่รับสายเราล่ะ หรือโบกรถแล้วไม่มีใครจอดรถเลยจะทำยังไง แต่ถ้าคุณมีเครื่องจั๊มสตาร์ทเครื่องนี้ก็ไม่ต้องง้อใครอีกแล้วครับ DO IT BY YOURSELF.

เจ้าเครื่องนี้จะทำให้คุณปลอดภัยได้อย่างไร? ในกรณีที่แบตเตอรี่คุณหมดหรือเสื่อมในห้างที่ปิดแล้ว หรือหมดอยู่ข้างทางในเวลาดึกดื่นเที่ยงคืน โดยเฉพาะในกรณีที่คุณเป็นผู้หญิงต่อให้คุณมีสายพ่วงแบตเตอรี่ติดไว้ในรถคุณ ถ้าห้างสรรพสินค้าที่ปิดแล้ว ไม่เหลือรถยนต์สักคัน คุณจะไปพ่วงแบตเตอรี่หรือ จั๊มพ์แบตเตอรี่ กับใคร หรือถ้าหมดอยู่ข้างถนนดึกดื่นเที่ยงคืน คุณจะกล้าออกมายืนโบกรถข้างถนนหรือปล่าว ซึ่งเราต่างก็รู้ดีว่ามันเสี่ยงและมีความไม่ปลอดภัยสูงโดยเฉพาะกับผู้หญิง ที่เราก็เห็นมีข่าวไม่ดีไม่เว้นแต่ละวัน หรือใครจะกล้าจอดรถมาช่วยคุณพ่วงแบตเตอรี่หรือปล่าว ซึ่งเขาก็ต้องระแวงคุณเช่นกัน แต่ถ้าคุณมีเจ้าเครื่องจั๊มแบตเตอรี่เครื่องนี้คุณก็ไม่ต้องลำบากในการขอความช่วยเหลืออีกต่อไป.

เครื่อง JUMPSTART MINI จะทำให้คุณลืมการพ่วงแบตเตอรี่แบบเดิมๆไปเลย เพราะมันทั้งสะดวกสบาย น้ำหนักเบา พกพาง่าย ไม่เหมือน การจั๊มแบตเตอรี่ แบบเก่า ที่นอกจากเราจะต้องมีสายพ่วงแบตเตอรี่ติดรถไว้ แต่แค่นั้นก็ยังไม่สามารถทำการจั๊มสตาร์ทรถได้ เพราะต้องรอให้มีรถยนต์อีกคันมาทำ การพ่วงแบตเตอรี่ ให้เราก่อนถึงจะทำการสตาร์ทรถได้ ซึ่งในการรอหรือหารถยนต์ที่จะมาพ่วงแบตเตอรี่ให้เราเนี่ยแหละปัญหาใหญ่กว่า หรือถ้าเป็นร้านขายแบตเตอรี่รถยนต์ ผมก็แนะนำให้ซื้อเครื่องจั๊มสตาร์ทติดอู่ติดร้านไว้ เวลาจะออกไป บริการพ่วงแบตเตอรี่ ให้ลูกค้า ก็ไม่ต้องแบกแบตเตอรี่พร้อมกับสวยพ่วงไปให้หนักเปล่าๆ เครื่องนี้เครื่องเดียวเอาอยู่ เพราะร้านของเราเองเวลาจะออกไป บริการพ่วงแบตเตอรี่ ให้กับลูกค้า ก็ใช้เจ้าเครื่องจั๊มสตาร์ทนี้แหละครับ สะดวกดี สร้างความประหลาดใจให้คนที่พบเห็น การทำงานของเครื่องจั๊มแบตเตอรี่เครื่องนี้มาหลายคนแล้ว.

เป็นยังไงกันบ้างครับกับสรรพคุณของเจ้าเครื่องจั๊มพ์สตาร์ทเครื่องนี้ มันสามารถทำให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นอีกจริง! มันสามารถทำให้คุณปลอดภัยเหมือนมีฮีโร่ประจำรถไว้ได้จริง! ทำหน้าที่ชาร์จโทรศัพท์ได้อีกต่างหาก เครื่องจั๊มพ์สตาร์ทเครื่องนี้ สามารถชาร์จไฟได้ทั้งไฟบ้าน และชาร์จไฟในรถยนต์ ไม่ต้องเรียกใช้บริการพ่วงแบตเตอรี่อีกต่อไป ไม่ต้องโทรไปขอความช่วยเหลือจากใคร มาทำให้การใช้ชีวิตของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้นด้วย เครื่องจั๊มพ์สตาร์ท เครื่องนี้กันนะครับ.

บีบีแบตเตอรี่ เราคือผู้นำเข้าเครื่องจั๊มสตาร์ท รายแรกที่ใช้สายจั๊มสตาร์ทระบบอัจฉริยะ ที่เป็นระบบใหม่ล่าสุดให้ความปลอดภัยสูงสุด ป้องกันการคีบแบตผิดขั้วและระบบเสียงแจ้งเตือนให้ทราบ รวมทั้งระบบวงจรของเมนบอร์ดที่ทำงานด้วย IC SMART CONTROL มีความแม่นยำในการจ่ายกระแสไฟ ด้วยการคำนวนความต้องการจากอุกรณ์นั้นๆ โดยอัตโนมัติ และยังมีระบบป้องกันความเสียหายที่จะเกิดกับอุปกรณ์ต่อพ่วง และตัวเครื่องจั๊มสตาร์ทเอง

 Overheating Proof วงจรป้องกันตัวเครื่องจั๊มสตาร์ทร้อนเกิน

 Short Curcuit Proof วงจรป้องการการลัดวงจรภายในตัวเครื่องจั๊มสตาร์ท

 Overcharging Proof วงจรป้องกันการชาร์จเกิน ปกป้องอุปกรณ์ต่อพ่วงของคุณให้ปลอดภัย และช่วยยืดอายุแบตเตอรี่ของอุปกรณ์เหล่านั้ ให้มีอายุการใช้งานทียาวนานขึ้น

 Reverse Connection Proof วงจรป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้น กับเครื่องจั๊มสตาร์ท กรณีคีบจั๊มผิดขั้ว หรือคีบสลับกัน ระหว่างขั้วบวก กับขั้วลบ (ปัญหาที่พบเจอบ่อย และทำให้เครื่องจั๊มสตาร์ทใช้การไม่ได้)

 Over-Current Proof วงจรป้องกันการจ่ายกระแสไฟเกิน เพื่อป้องกันความเสียหายที่จะเกิดกับเครื่องจั๊มสตาร์ท


บีบีแบตเตอรี่ เราคือผู้นำเข้าเครื่องจั๊มสตาร์ทโดยตรงจากต่างประเทศ เรามีการวิเคราะห์ ผ่า แกะ และตรวจสอบคุณภาพถึงภายในตัวเครื่องแล้วว่า มีคุณภาพสูงสุด และดีที่สุด จำหน่ายในราคาที่ใครๆก็เป็นเจ้าของได้

คำเตือน! ไม่ควรชาร์จเครื่องจั๊มสตาร์ทิ้งไว้ทั้งวันทั้งคืน (หากเป็นไปได้ควรอยู่ในสายตา) หากเครื่องจั๊มสตาร์ทเต็มแล้วให้ถอดปลั๊กออกทันที


รีวิวเครื่องจั๊มสตาร์ท

เครื่องจั๊มแบตเตอรี่ เปลี่ยนการพ่วงแบตเตอรี่แบบเดิมๆซะ
เครื่องจั๊มสตาร์ท CARPOW K30 6900 mAh
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
เครื่องจั๊มสตาร์ท ไม่ต้องพกสายพ่วงแบตเตอรี่อีกต่อไป
เครื่องจั๊มสตาร์ท CARPOW K30 สีสันสดใส
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
เครื่องจั๊มสตาร์ท จั๊มสตาร์ทรถยนต์ได้แรง
เครื่องจั๊มสตาร์ทรถยนต์ T240/T241
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
เครื่องจั๊มสตาร์ท ที่ดีที่สุด คุณภาพระดับพรีเมี่ยม
CARPOW D50 ชาร์จโน๊ดบุ๊คนาน 40 นาที
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
เครื่องจั๊มสตาร์ทรถยนต์ ที่ดีที่สุด ราคาถูก
เครื่องจั๊มสตาร์ท CARPOW D50 พกพาสะดวก
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
เครื่องจั๊มสตาร์ท carpow k35
เครื่องจั๊มสตาร์ท CARPOW K35 6900 mAh
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน

เครื่องจั๊มสตาร์ทเหมาะกับใครและจำเป็นแค่ไหนที่ต้องซื้อ?

  • กรณีตัวอย่าง ที่เกิดขึ้นจริง ลูกค้ามีรถยนต์ แต่ไม่มีรถมอเตอร์ไซด์ บ้านอยู่ไกลจากเมือง เมื่อเกิดปัญหาแบตรถยนต์เสื่อม และเกิดเหตุต้องพาคนป่วยในบ้านไปโรงพยาบาล ก็ไม่สามารถออกไปตามหาร้านแบตเตอรี่ได้ หรือจะโทรเรียกใช้บริการให้มาเปลี่ยนแบตที่บ้าน ร้านส่วนใหญ่ก็ไม่ออกมาบริการให้ กรณีนี้ ที่จั๊มแบตรถยนต์ สามารถช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้ และสามารถนำคนป่วยส่งโรงพยาบาลได้ทันถ้วงที
  • คุณเคยมีหรือชอปกิจกรรมตั้งแคมป์กลางป่ามั้ย? ถ้าใช่ ผมขอแนะนำให้ซื้อเครื่องแบตรถยนต์ติดรถไว้เลยครับ เพราะถ้าเกิดแบตเตอรี่รถยนต์หมดขึ้นมากลางป่า ลองนึกภาพดูนะครับ
  • คุณเคยลืมเปิดไฟทิ้งไว้หรือปล่าว? เหตุผลแค่นี้อาจไม่เพียงพอที่จะทำให้ใครบางคนตัดสินใจซื้อ เครื่องจั๊มสตาร์ท เพราะคิดว่าซื้อสายพ่วงแบตเตอรี่ติดรถไว้คุ้มกว่า
  • คุณมีสายพ่วงติดท้ายรถไว้ แล้วมันมีคุณภาพพอ หรือสามารถจั๊มสตาร์ทได้ดีแค่ไหน พ่วงติดทุกครั้งหรือปล่าว? เพราะบางคนอาจเคยประสบกับการพ่วงที่ไม่ประสบความสำเร็จ เนื่องจากสายพ่วงแบตเตอรี่คุณภาพต่ำ
  • เมื่อมีสายพ่วงแบตเตอรี่แล้ว ต้องรอนานแค่ไหนถึงจะมีรถยนต์มาจั๊มให้? หรือถ้าอยู่คอนโด จะให้ใครมาช่วยเรา และแม้กระทั่งอยู่ที่บ้าน ถ้าคุณมีรถคันเดียว จะทำยังไงต่อไป
  • ถ้าเกิดเหตุฉุกเฉิน แบตเสื่อมในเวลาค่ำคืน จะเป็นอย่างไร ที่สำคัญ คุ้มแล้วหรือกับการที่ต้องให้คนที่คุณรัก หรือครอบครัวตกอยู่ในความเสี่ยง จากบุคคลแปลกหน้า หรือภัยสังคมรอบด้าน
  • ให้เครื่องจั๊มสตาร์ทเครื่องนี้ ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยดูแลคุณ และครอบครัว จะแบตหมดที่บ้าน จะแอคซิเดนท์ขณะไปปิ๊คนิคในป่า จะแบตหมดที่คอนโด หรือที่ไหนเวลาใด ก็หมดห่วงด้วยเครื่องจั๊มสตาร์ทเครื่องนี้
  • ซื้อเป็นของฝากคนที่คุณรัก แทนการบอกว่าคุณห่วงใยเค้ามากแค่ไหน

คุณจะคิดถึงเครื่องจั๊มสตาร์ทเครื่องนี้ เมื่อสายพ่วงแบตเตอรี่ไม่สามารถแก้ปัญหาให้คุณได้ เพาเวอร์แบงค์ออลอินวัน   เครื่องจั๊มสตาร์ท คุณภาพสูง ราคาถูก

ราคาเครื่องจั๊มสตาร์ทแพงหรือปล่าว?

ราคา เริ่มต้นตั้งแต่ 2,000 ถึง 3,500 บาท ซึ่งถือว่าไม่แพงเกินไปเมื่อเทียบกับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของคุณ ที่ต้องแบกรับความเสี่ยง ในการที่จะขอความช่วยเหลือในการพ่วงแบตเตอรี่กับคนที่คุณไม่รู้จัก ราคาประมาณนี้อาจทำให้ใครบางคนรู้สึกแพง โดยเฉพาะคุณผู้หญิง ซึ่งคุณเองอาจลืมตัวไปว่า เครื่องสำอางมี่คุณใช้ รองเท้าที่คุณใส่ หรือแม้กระทั้งเสื้อผ้า อาจมีราคาแพงกว่าเครื่องจั๊มสตาร์ทเครื่องนี้เครื่องเดียวเสียอีก เครื่องจั๊มสตาร์ทไม่ใช่ของแฟชั่นที่จะเปลี่ยนกันบ่อยๆ เครื่องหนึ่งใช้งานได้ 2 - 4 ปี (ขึ้นอยู่กับลักษณการใช้งานและการดูแลรักษา) ไม่ได้ใช้จั๊มให้รถตัวเอง ก็อาจมีโอกาศจั๊มให้คนอื่นได้ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูง หรือครอบครัว ถ้าไม่ได้ใช้จั๊มสตาร์ทก็ยังสามารถเอามาชาร์จโทรศัพท์มือถือได้ เป็นไฟฉายก็ได้ เอนกประสงค์ขนาดนี้คิดว่าคุ้มค่าพอที่จะซื้อหรือยังครับ.


รายชื่อตัวแทนจำหน่ายเครื่องจั๊มสตาร์ท

ร้านไทยรุ่ง เครื่องเย็น (เจ๊ติ๊ก) ลาดพร้าว โทร. 089-144-5541

คุณพิเชษฐ สิงห์บำรุง จังหวัด ชลบุรี โทร. 081-861-6395

ร้านรุ่งเรื่องการช่าง บางพลี คุณเดช โทร. 081-428-5549

พินิจ ออโต้เซอร์นิจ รามอินทรา 21 โทร. 090-972-5339

คุณปรีดา นวมินทร์ กรุงเทพ โทร. 086-017-9911บีบี อยากเห็นทุกคนมีเครื่องจั๊มสตาร์ทไว้ใช้งาน ให้เครื่องจั๊มสตาร์ท ทำหน้าที่ดูแลคุณและครอบครัว

มีเครื่องจั๊มสตาร์ทติดรถไว้ อุ่นใจได้ทุกที่ทุกเวลา

คำเตือน! ไม่ควรชาร์จเครื่องจั๊มสตาร์ทิ้งไว้ทั้งวันทั้งคืน (หากเป็นไปได้ควรอยู่ในสายตา) หากเครื่องจั๊มสตาร์ทเต็มแล้วให้ถอดปลั๊กออกทันทีลูกค้าที่เป็นองค์กรของบีบีแบตเตอรี่

ลูกค้าที่ซื้อแบตเตอรี่รถยนต์จากบีบีแบตตเอรี่

เปลี่ยนแบตรถยนต์ด้วยการสำรองไฟ รูดการ์ดนอกสถานที่ทันใจถ้าคุณต้องการ บริการให้ลูกค้ามาแล้วทุกระดับ รับประกันแบตด้วยมาตรฐานโรงงาน บีบี ไงจะใครล่ะ!!

เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ด้วยการสำรองไฟ
เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ด้วยการสำรองไฟ
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
ชำระค่าแบตเตอรี่รถยนต์ผ่านบัตรเครดิต
ชำระค่าแบตด้วยเครื่อง mPOS Kbank
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
คนดังมาเปลี่ยนแบตเตอรี่บิ๊กไบค์
คนดังยังใช้บริการเปลี่ยนแบตบิ๊กไบค์
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
ตัวแทนเคลมแบตเตอรี่รถยนต์จากจีเอส
ได้รับแต่งตั้งเป็นศูนย์เคลมแบต GS
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
ขายแบตเตอรี่รถยนต์ พานาโซนิคเป็นอันดับ 2 ของประเทศ
ขายแบตเตอรี่รถยนต์เป็นอันดับ 2 ของประเทศ
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
คนดังก็มาใช้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์กับบีบี
คนดังก็ใช้บริการ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์กับบีบี
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
ผ่านการอบรมหลักสูตรเคลมแบตเตอรี่รถยนต์จากจีเอสแบตเตอรี่
ผ่านการอบรมหลักสูตร เคลมแบตเตอรี่รถยนต์ จาก GS
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
พร้อมทุกการชำระค่าแบตเตอรี่รถยนต์ จากเครื่อง EDC
พร้อมทุกการชำระเงินแบตเตอรี่กับเครื่อง EDC
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน

โปรโมชั่น ทั้งลด ทั้งแจก ! เพียงทำตามกติกาง่ายๆ แชร์ลิงค์ + แนะนำเพื่อนในไลน์ ง่ายแค่นี้รอไรล่ะ!!

กิจกรรมไลค์แอนด็แชร์จากบีบีแบตเตอรี่

โปรแร๊งแรง!!! ทั้งลด ทั้งแจก แค่ทำตามกติกา ก็รับไปเลยทันที

บีบีแบตเตอรี่ จัดโปรแรง ทั้งลด!! ทั้งแจก!! เมื่อสั่งซื้อแบตเตอรี่รถยนต์ หรือแบตมอเตอร์ไซค์รุ่นใดก็ได้ ทำตามกติกาง่ายๆ ก็รับกันไปเลยจะเลือกรับโปรของแถมฟรี หรือจะเลือกรับโปรส่วนลดราคาสินค้าก็ได้เช่นกัน โปรส่วนลดสินค้าได้แก่ เพาเวอร์แบงค์จั๊มสตาร์ท แตรหอยโข่ง ใบปัดน้ำฝน Valeo เครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ 1 สิทธิ์ทำตามกติกา 1 ครั้ง หรือเลือก 2 สิทธิ์ก็ทำตามกติการ 2 ครั้ง ขั้นตอนแรกให้กดแชร์ลิ้งเว็ปไซค์บีบีแบตเตอรี่ www.batterybbdelivery.com ไปให้เพื่อน 5 คน ขั้นตอนที่ 2 แอดไลน์บีบีแบตเตอรี่ เพิ่มเพื่อน พร้อมกดแนะนำเพื่อน 5 คน หลังจากนั้นแคปหน้าจอแจ้งชื่อพร้อมส่งหลักฐานเข้ามาทางไลน์แอด

หมายเหตุ - ไม่สามารถยกสิทธิ์ให้ผู้ใดได้ สิทธิ์ไม่สามารถสะสมหรือมีผลย้อนหลังของการสั่งซื้อสินค้าไปแล้ว ถ้าจะใช้สิทธิ์ควรใช้ทันที่ที่มีการสั่งซื้อแบตเตอรี่รถยนต์หรือแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ หากไม่ใช้สิทธิ์ในทันที ถือว่าลูกค้าสละสิทธิ์รวมงานบริการนอกสถานที่ จากบีบีแบตเตอรี่ กว่า 10ปี ที่เราบริการคุณ 093-198-2936

สินค้าใหม่จากบีบี แบตรถยนต์ แบตมอไซค์ แบตบิ๊กไบค์ แตรรถยนต์ ใบปัดน้ำฝน เครื่องชาร์แบตเตอรี่ น้ำมันเครื่อง


คลิปวีดีโอ รีวิว คอมเม้น แนะนำสินค้าและเกร็ดความรู้จาก บีบีแบตเตอรี่

ความคิดเห็น