ขายเครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถมอเตอร์ไซค์ และรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ราคาถูก BB TE4-0237 The maintainer and charger battery เครื่องชาร์จแบบอัตโนมัติ ตัดไฟเมื่อเต็ม ชาร์จไฟเมื่อตก

ร้านบีบี ขายแบตเตอรี่รถยนต์ทุกชนิดราคาถูก บริการเปลี่ยนนอกสถานที่ โปรโมชั่นซื้อแบตพานาโซนิค ถามกล่องเอนกประสงค์ โปรโมชั่นจากบีบีแบตเตอรี่ ทั้งลด ทั้งแจก ซื้อแบตเตอรี่รถยนต์ หรือมอเตอร์ไซค์ แบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์

ขายเครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถมอเตอร์ไซค์ BB TE4-0237 Battery Charger and Maintainer

รถมอเตอร์ไซค์ทั่วไป และรถมอเตอร์ไซค์ประเภทบิ๊กไบค์ต่างก็มีแหล่งพลังงานสำรอง เพื่อใช้ในการสตาร์ท แหล่งพลังงานสำรองที่ว่านี้ก็คือ "แบตเตอรี่" หากกล่าวถึงแบตเตอรี่ จัดว่าเป็นพลังงานสำรองชนิดหนึ่งที่มีการสูญเสียพลังงานได้ด้วยตัวเอง การสูญเสียพลังงานนี้เกิดจากปฎิกิริยาเคมีภายในตัวแบตเตอรี่เอง นอกจากนั้นยังมีการสูญเสียพลังงานไปตามความต้องการของอุปกรณ์ไฟฟ้าของรถมอเตอร์ไซค์ด้วย ยิ่งเป็นรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ ยิ่งมีความต้องการพลังงานจากแบตเตอรี่เพื่อใช้หล่อเลี้ยงอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ที่จำเป็นและต้องการมีกระแสไฟหล่อเลี้ยงตลอด 24ชั่วโมง การสูญเสียพลังงานของแบตเตอรี่จากปฎิกิริยาทางเคมีอาจส่งผลกระทบในระดับต่ำสำหรับแบตเตอรี่ที่ไม่ได้มีการติดตั้งในรถมอเตอร์ไซค์ แต่สำหรับการสูญเสียพลังงานในขณะที่แบตเตอรี่ถูกติดตั้งอยู่ในรถมอเตอร์ไซค์แล้ว ก็จะมีผลกระทบในระดับปานกลาง หรือระดับสูง ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้ใช้รถมอเตอร์ไซค์ว่าเป็นเช่นไร หากมีการใช้รถมอเตอร์ไซค์อย่างสม่ำเสมอก็จะส่งผลกระทบต่อแบตเตอรี่ในระดับต่ำมาก แต่หากมีการใช้รถมอเตอร์ไซค์ค่อนข้างน้อย หรือแทบไม่ค่อยได้ใช้เลย ก็จะส่งผลกระทบต่อแบตเตอรี่ค่อนข้างมาก ผลที่จะตามมานั้นคือ แบตเตอรี่ไฟหมด หรือไฟอ่อน ไม่สามารถใช้งานได้ ซึ่งในปัจจุปันนี้พบปัญหานี้ค่อนข้างมาก โดยเฉพาะคนที่มีรถมอเตอร์ไซค์หลายคัน หรือนักสะสมรถมอเตอร์ไซค์เป็นต้น.

ทางออกในการแก้ไขปัญหาคือ ควรนำแบตเตอรี่มากระตุ้นไฟทุกๆ 1-2 สัปดาห์ เพื่อให้แบตเตอรี่คงสภาพที่พร้อมใช้งานทุกเมื่อ แต่การถอดแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์เข้าออกทุกๆ 1-2สัปดาห์ อาจสร้างความไม่สะดวกให้กับบ้างคน โดยเฉพาะรถมอเตอร์ไซค์บางรุ่นต้องถอดชิ้นส่วนหลายชิ้น หรือถอดค่อนข้างยาก บางคนอาจไม่มีทักษะในการถอด ก็คงเหน็ดเหนื่อยกับปัญหานี้ บีบีแบตเตอรี่ขอแนะนำเครื่องชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ รุ่น BB TE4-0237 Battery Charger and Maintainer สามารถใช้งานกับแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ 6โวลด์ และ 12โวลด์ ด้วยการตรวจจับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ ชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ได้ทุกชนิดเช่น แบตแห้ง หรือแบตน้ำ วรจรการทำงานของเครื่องชาร์จถูกควบคุมด้วยไมโครโปรเซสเซอร์อัฉริยะ ชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์เมื่อไฟอ่อน ชาร์จบำรุงรักษาเมื่อไฟเต็ม ใช้กับแบตเตอรี่รถมอเตอร์ไซค์ตั้งแต่ขนาด 2Ah - 30Ah วงจรป้องกันการช๊อตเมื่อหนีบผิดขั้ว และวงจรป้องกันการช๊อตเมื่อตัวหนีบบวกและลบแตะกัน ช่วยให้ปลอดภัยทุกครั้งที่คุณใช้งาน

จุดเด่นของเครื่องชาร์จ BB TE4-0237 Battery Charger and Maintainer คือชุดสายไฟพิเศษที่มาพร้อมชุดฟิวส์ และตัวต่อคอนเน็คเตอร์กันน้ำ สามารถใช้ต่อเข้ากับขั้วแบตเตอรี่ไว้ได้ตลอดเวลา เมื่อถึงเวลาที่ต้องการชาร์จก็แค่ต่อคอนเน็คเตอร์ของสายชาร์จเข้ากับตัวเครื่องชาร์จ แค่นี้ทุกครั้งที่ต้องการชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ ก็ไม่จำเป็นต้องรื้อรถเพื่อหนีบชาร์จที่แบตเตอรี่โดยตรงให้เสียเวลา

หางปลาสำหรับต่อเข้ากับขั้วแบตเตอรี่ สะดวกง่ายดายในการชาร์จ

เมื่อเริ่มเสียบปลั๊กใช้งาน จะมีไฟแอลอีดีสีแดงกระพริบที่ตัวเครื่องชาร์จ ทันทีที่หนีบสายชาร์จของเครื่องขาร์จเข้ากับแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ ไฟแอลอีดีสีแดงจะหยุดกระพริบ และติดค้าง นั่นหมายถึงเครื่องชาร์จกำลังทำการชาร์จแบตเตอรี่ และหากไปสีเขียวติด นั้นหมายถึงการชาร์จเสร็จสิ้นสมบูรณ์ คุณสามารถปล่อยทิ้งไว้โดยไม่จำเป็นต้องดึงที่หนีบออกจากแบตเตอรี่ เพราะเครื่องชาร์จจะอยู่ในโหมดการชาร์จแบบบำรุงรักษา ซึ่งสามารถปล่อยทิ้งไว้อย่างนั้นได้ตลอด 24 ชั่วโมง กรณีเมื่อหนีบสายชาร์จเข้ากับแบตเตอรี่แล้วไฟแอลอีดีสีแดงยังกระพริบ ให้ตรวจสอบการคีบขั้วแบตเตอรี่ว่าถูกต้องหรือไม่

ข้อมูลทางเทคนิค

  Input Voltage : 100-240VAC
  Output Voltage : 6V DC and 12V DC (Voltage auto detection)
  Battery Types : 6V/12V Lead-acid batteries (WET, MF, AGM and GEL)
  Charging Current : 750mA (max)
  Housing Protection : IP65

คุณสมบัติพิเศษ

  Short Circuit Protection
  Overcharge Protection
  Spark proof
  Easy-to-read
  LED indicators
  Includes quick disconnect Alligator clips and battery terminal leads
ราคาเครื่องชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ 950บาท บริการส่งถึงบ้าน รับประกัน 1ปี
ขายเครื่องชาร์จแบตเตอรี่บิ๊กไบค์
BRAND: BBbattery
MODEL: TE4-0237
ราคา 950 บาท
Output Voltage : 6V/12V (Voltage auto detection)
Battery size: 2-30Ah
Charging Current : 750mA
ส่งฟรีทั่วประเทศ: Kerry Nim express ฯลฯ
รับประกัน 1 ปี
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
เครื่องชาร์จ TE4-0237 ชาร์จมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ชาร์จมอเตอร์ไซค์ทั้วไป เป็นระบบอัตโนมัติ
ขายเครื่องชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์
BRAND: BBbattery
MODEL: TE4-0237
ราคา 950 บาท
Output Voltage : 6V/12V (Voltage auto detection)
Battery size: 2-30Ah
Charging Current : 750mA
ส่งฟรีทั่วประเทศ: Kerry Nim express ฯลฯ
รับประกัน 1 ปี
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน

ลูกค้าที่เป็นองค์กรของบีบีแบตเตอรี่

ลูกค้าที่ซื้อแบตเตอรี่รถยนต์จากบีบีแบตตเอรี่

เปลี่ยนแบตรถยนต์ด้วยการสำรองไฟ รูดการ์ดนอกสถานที่ทันใจถ้าคุณต้องการ บริการให้ลูกค้ามาแล้วทุกระดับ รับประกันแบตด้วยมาตรฐานโรงงาน บีบี ไงจะใครล่ะ!!

เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ด้วยการสำรองไฟ
เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ด้วยการสำรองไฟ
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
ชำระค่าแบตเตอรี่รถยนต์ผ่านบัตรเครดิต
ชำระค่าแบตด้วยเครื่อง mPOS Kbank
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
คนดังมาเปลี่ยนแบตเตอรี่บิ๊กไบค์
คนดังยังใช้บริการเปลี่ยนแบตบิ๊กไบค์
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
ตัวแทนเคลมแบตเตอรี่รถยนต์จากจีเอส
ได้รับแต่งตั้งเป็นศูนย์เคลมแบต GS
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
ขายแบตเตอรี่รถยนต์ พานาโซนิคเป็นอันดับ 2 ของประเทศ
ขายแบตเตอรี่รถยนต์เป็นอันดับ 2 ของประเทศ
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
คนดังก็มาใช้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์กับบีบี
คนดังก็ใช้บริการ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์กับบีบี
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
ผ่านการอบรมหลักสูตรเคลมแบตเตอรี่รถยนต์จากจีเอสแบตเตอรี่
ผ่านการอบรมหลักสูตร เคลมแบตเตอรี่รถยนต์ จาก GS
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
พร้อมทุกการชำระค่าแบตเตอรี่รถยนต์ จากเครื่อง EDC
พร้อมทุกการชำระเงินแบตเตอรี่กับเครื่อง EDC
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน

โปรโมชั่น ทั้งลด ทั้งแจก ! เพียงทำตามกติกาง่ายๆ แชร์ลิงค์ + แนะนำเพื่อนในไลน์ ง่ายแค่นี้รอไรล่ะ!!

กิจกรรมไลค์แอนด็แชร์จากบีบีแบตเตอรี่

โปรแร๊งแรง!!! ทั้งลด ทั้งแจก แค่ทำตามกติกา ก็รับไปเลยทันที

บีบีแบตเตอรี่ จัดโปรแรง ทั้งลด!! ทั้งแจก!! เมื่อสั่งซื้อแบตเตอรี่รถยนต์ หรือแบตมอเตอร์ไซค์รุ่นใดก็ได้ ทำตามกติกาง่ายๆ ก็รับกันไปเลยจะเลือกรับโปรของแถมฟรี หรือจะเลือกรับโปรส่วนลดราคาสินค้าก็ได้เช่นกัน โปรส่วนลดสินค้าได้แก่ เพาเวอร์แบงค์จั๊มสตาร์ท แตรหอยโข่ง ใบปัดน้ำฝน Valeo เครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ 1 สิทธิ์ทำตามกติกา 1 ครั้ง หรือเลือก 2 สิทธิ์ก็ทำตามกติการ 2 ครั้ง ขั้นตอนแรกให้กดแชร์ลิ้งเว็ปไซค์บีบีแบตเตอรี่ www.batterybbdelivery.com ไปให้เพื่อน 5 คน ขั้นตอนที่ 2 แอดไลน์บีบีแบตเตอรี่ เพิ่มเพื่อน พร้อมกดแนะนำเพื่อน 5 คน หลังจากนั้นแคปหน้าจอแจ้งชื่อพร้อมส่งหลักฐานเข้ามาทางไลน์แอด

หมายเหตุ - ไม่สามารถยกสิทธิ์ให้ผู้ใดได้ สิทธิ์ไม่สามารถสะสมหรือมีผลย้อนหลังของการสั่งซื้อสินค้าไปแล้ว ถ้าจะใช้สิทธิ์ควรใช้ทันที่ที่มีการสั่งซื้อแบตเตอรี่รถยนต์หรือแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ หากไม่ใช้สิทธิ์ในทันที ถือว่าลูกค้าสละสิทธิ์รวมงานบริการนอกสถานที่ จากบีบีแบตเตอรี่ กว่า 10ปี ที่เราบริการคุณ 093-198-2936

สินค้าใหม่จากบีบี แบตรถยนต์ แบตมอไซค์ แบตบิ๊กไบค์ แตรรถยนต์ ใบปัดน้ำฝน เครื่องชาร์แบตเตอรี่ น้ำมันเครื่อง


คลิปวีดีโอ รีวิว คอมเม้น แนะนำสินค้าและเกร็ดความรู้จาก บีบีแบตเตอรี่

บีบีแบตเตอรี่ กับการออกรายการ My love My car ทางช่อง True Speed Chanel

ความคิดเห็น