แบตเตอรี่รถยนต์ ที่ดีมีคุณภาพ ต้อง บีบีแบตเตอรี่ ขายแบตเตอรี่รถยนต์ราคาถูก คุณภาพโรงงาน มาตรฐาน ISO BVQI มอก. บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ถึงบ้านฟรี Delivery โทร. 087-908-4528 , 02-931-1735

ร้านบีบี ขายแบตเตอรี่รถยนต์ทุกชนิดราคาถูก บริการเปลี่ยนนอกสถานที่ โปรโมชั่นซื้อแบตพานาโซนิค ถามกล่องเอนกประสงค์ โปรโมชั่นจากบีบีแบตเตอรี่ ทั้งลด ทั้งแจก ซื้อแบตเตอรี่รถยนต์ หรือมอเตอร์ไซค์ แบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์

GS BATTERY เปิดตัวโปรดักซ์ใหม่ในชื่อ NEW MFX SERIES

เปิดฉากกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับโปรดักซ์ใหม่ในชื่อ Gs Battery New MFX Series แบตรถยนต์พลังอึด ภายใต้ภาพลักษณ์ใหม่ GS TOUGH ที่สื่อถึงความอึด ความทนที่จะมีในตัวแบตเตอรี่รถยนต์ New MFX Series นี้ งานนี้มีเฮแน่เมื่อจีเอสรุกตลาดแบตเตอรี่รถยนต์ Maintennace Free เป็นใครก็ต้องเหลียวหลังกับรูปร่างหน้าตารวมไปถึงคุณสมบัติที่ถือว่าจัดเต็มกันเลยทีเดียวครับงานนี้ เริ่มตั้งแต่ Product packaging ก็ถือว่าดีไซน์ออกมาได้เลิศหรูดูมีพลัง สะท้อนถึงความแข็งแกร่งได้เป็นอย่างดี สีสันดูโดดเด่นเห็นชัดแต่ไกลกับสีน้ำเงินตัดดำและสีขาว ในส่วนของเปลือกแบตสีพื้นของพลาสติคก็ยังเป็นสีน้ำเงิน เพ้นท์ด้วยลายกราฟฟิคใหม่ ในสไตล์ที่ดูแล้วรู้สึกถึงพลังแห่งความอึด หากเปรียบเทียบกับการมองคน ก็คงเหมือนเราเห็นคนกล้ามใหญ่ กำยำ ดูแข็งแรงนั่นเอง ส่วนในเรื่องของข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาจากบริษัทสยามยีเอสเซลส์ จำกัด ต้องบอกว่ารู้สึกถึงความคุ้มค่าแทน ลูกค้าจีเอสจริงๆ เพราะการรีโปรดักซ์ครั้งนี้อาจเป็นจุดเปลี่ยนที่เรียกคะแนนนิยมให้จีเอสแบตเตอรี่กลับมาสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง ลองมาดูกันว่าไส้ในของตัวแบตเตอรี่ New MFX Series มีดีอะไรบ้างเริ่มตั้งแต่ในส่วนของโครงสร้างแผ่นธาตุ

แบตรถยนต์สายพันธุ์อึด

โครงสร้างแผ่นธาตุ (โครงกริด) ของแบตเตอรี่รถยนต์ GS New MFX Series ได้เลือกใช้โครงกริดชนิด EXPANSION ซึ่งถือว่าเป็นโครงกริดที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและถือว่าดีที่สุดในตอนนี้ ด้วยจุดเด่นที่โครงกริดมี ลักษณะบิดเป็นเกลียวเพื่อทำให้เกิดการยึดเกาะของผงตะกั่วได้ดียิ่งขึ้นและไม่ทำให้หลุดร่วงง่าย ทำให้แบตเตอรี่รถยนต์ GS New MFX Series มีความทนทานเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม จุดเด่นอีกประการของการเลือกใช้ EXPANSION GRID คือเกิดความต้านทานภายในต่ำกว่า ซึ่งเกิดขึ้นต่อ 1 แผ่นธาตุ ผลที่ได้กับการใช้งานคือแบตเตอรี่จ่ายกระไฟได้มากขึ้น ได้ค่า cca (Cold Cranking Amps) มากขึ้น แรงบิดสตาร์ ทของมอเตอร์สตาร์ทเพิ่มมากขึ้น ก็ทำให้เครื่องยนต์สตาร์ทติดง่ายมากๆนั้นเอง สำหรับวัยรุ่นใจร้อน ขึ้นรถปุ๊ปบิดสตาร์ทปั๊ป ก็เตรียมหลังติดเบาะได้เลย

เปิดตัวแบตเตอรี่รถยนต์ new mfx series

ผงตะกั่วมีการปรับปรุงสูตรเคมีใหม่เพื่อใช้กับ GS New MFX Series โดยเฉพาะ เพื่อให้ได้แรงไฟในการสตาร์ทเพิ่มมากขึ้น ซึ่งผงตะกั่วนี้ถือเป็นหัวใจหลักสำคัญและเป็นองค์ประกอบที่จะเป็นตัวชี้วัดถึงประสิทธิภาพของแบตเตอรี่รถ ยนต์ลูกนั้นๆเช่น เช่นแรงไฟในการสตาร์ท ความทนทาน การจ่ายกระแสไฟต่อเนื่องซึ่งรถยนต์รุ่นใหม่ๆมีความต้องการคุณสมบัติในจุดนี้เป็นอย่างมาก รวมถึงการชาร์จไฟกลับเข้ามายังตัวแผ่นธาตุก็ทำได้ดีและไม่เกิดเอฟเฟค ซึ่งผู้ผลิตแบตเตอรี่รถยนต์แต่ละรายก็จะมีสูตรลับในการผสมผงตะกั่วแตกต่างกันไป เหมือนกับสูตรลับในการทำอาหารให้อร่อย เชฟแต่ล่ะคนก็จะมีเทคนิคที่ไม่เหมือนกัน ตรงจุดนี้เองจีเอสแบตเตอรี่ถือว่าทำได้ดีสะท้อนจากผลต่างๆที่ออกมาเป็นตัวชี้วัดและเป็นรูปธรรมที่ มีค่าการวัดตามมาตรฐานโลกเป็นตัวการันตี ทำให้ GS New MFX Series คือแบตเตอรี่รถยนต์สายพันธุ์อึดอย่างแท้จริง

แบตรถยนต์สายพันธุ์ใหม่ เก็บไฟได้นานกว่า

สำหรับแผ่นกั้นทาง GS ได้เลือกใช้แผ่นกั้นชนิด PE (Polyethlene) ชนิดคุณภาพสูง ทำให้กรดซัลฟิวริกสามารถไหลผ่านซองกั้นได้สะดวก รวมถึงความพิเศษของซองกั้น PE (Polyethlene) นี้ยังลดการเกิดการลัดวงจร (Short cell) ได้ดีกว่าแผ่นกั้นแบบเดิม แผ่นกั้นชนิด PE (Polyethlene) นี้ยังทำงานร่วมกันกับระบบการส่งกำลังไฟแบบ Center Lug ได้ดีทำให้ลดความต้านทานภายในของตัวแบตเตอรี่รถยนต์ New MFX Series ได้เพิ่มมากขึ้น ส่งผลทำให้เกิดการจ่ายกระแสไฟได้มากขึ้นตามไปด้วย

สำหรับโมเดลแบตเตอรี่รถยนต์ GS New MFX Series ที่ผลิตมาวางจำหน่ายในตลาดบ้านเราจะเริ่มส่งถึงตัวแทนจำหน่ายในวันที่ 20-9-59 เบื้องต้นจะมีการผลิตด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น New MFX 50L, New MFX 60L/R, New MFX 90L

แบตรถยนต์สายพันธุ์อึด ออกตลาดทั้งหมดสามรุ่น

ลูกค้าที่เป็นองค์กรของบีบีแบตเตอรี่

ลูกค้าที่ซื้อแบตเตอรี่รถยนต์จากบีบีแบตตเอรี่

เปลี่ยนแบตรถยนต์ด้วยการสำรองไฟ รูดการ์ดนอกสถานที่ทันใจถ้าคุณต้องการ บริการให้ลูกค้ามาแล้วทุกระดับ รับประกันแบตด้วยมาตรฐานโรงงาน บีบี ไงจะใครล่ะ!!

เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ด้วยการสำรองไฟ
เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ด้วยการสำรองไฟ
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
ชำระค่าแบตเตอรี่รถยนต์ผ่านบัตรเครดิต
ชำระค่าแบตด้วยเครื่อง mPOS Kbank
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
คนดังมาเปลี่ยนแบตเตอรี่บิ๊กไบค์
คนดังยังใช้บริการเปลี่ยนแบตบิ๊กไบค์
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
ตัวแทนเคลมแบตเตอรี่รถยนต์จากจีเอส
ได้รับแต่งตั้งเป็นศูนย์เคลมแบต GS
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
ขายแบตเตอรี่รถยนต์ พานาโซนิคเป็นอันดับ 2 ของประเทศ
ขายแบตเตอรี่รถยนต์เป็นอันดับ 2 ของประเทศ
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
คนดังก็มาใช้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์กับบีบี
คนดังก็ใช้บริการ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์กับบีบี
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
ผ่านการอบรมหลักสูตรเคลมแบตเตอรี่รถยนต์จากจีเอสแบตเตอรี่
ผ่านการอบรมหลักสูตร เคลมแบตเตอรี่รถยนต์ จาก GS
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
พร้อมทุกการชำระค่าแบตเตอรี่รถยนต์ จากเครื่อง EDC
พร้อมทุกการชำระเงินแบตเตอรี่กับเครื่อง EDC
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน

โปรโมชั่น ทั้งลด ทั้งแจก ! เพียงทำตามกติกาง่ายๆ แชร์ลิงค์ + แนะนำเพื่อนในไลน์ ง่ายแค่นี้รอไรล่ะ!!

กิจกรรมไลค์แอนด็แชร์จากบีบีแบตเตอรี่

โปรแร๊งแรง!!! ทั้งลด ทั้งแจก แค่ทำตามกติกา ก็รับไปเลยทันที

บีบีแบตเตอรี่ จัดโปรแรง ทั้งลด!! ทั้งแจก!! เมื่อสั่งซื้อแบตเตอรี่รถยนต์ หรือแบตมอเตอร์ไซค์รุ่นใดก็ได้ ทำตามกติกาง่ายๆ ก็รับกันไปเลยจะเลือกรับโปรของแถมฟรี หรือจะเลือกรับโปรส่วนลดราคาสินค้าก็ได้เช่นกัน โปรส่วนลดสินค้าได้แก่ เพาเวอร์แบงค์จั๊มสตาร์ท แตรหอยโข่ง ใบปัดน้ำฝน Valeo เครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ 1 สิทธิ์ทำตามกติกา 1 ครั้ง หรือเลือก 2 สิทธิ์ก็ทำตามกติการ 2 ครั้ง ขั้นตอนแรกให้กดแชร์ลิ้งเว็ปไซค์บีบีแบตเตอรี่ www.batterybbdelivery.com ไปให้เพื่อน 5 คน ขั้นตอนที่ 2 แอดไลน์บีบีแบตเตอรี่ เพิ่มเพื่อน พร้อมกดแนะนำเพื่อน 5 คน หลังจากนั้นแคปหน้าจอแจ้งชื่อพร้อมส่งหลักฐานเข้ามาทางไลน์แอด

หมายเหตุ - ไม่สามารถยกสิทธิ์ให้ผู้ใดได้ สิทธิ์ไม่สามารถสะสมหรือมีผลย้อนหลังของการสั่งซื้อสินค้าไปแล้ว ถ้าจะใช้สิทธิ์ควรใช้ทันที่ที่มีการสั่งซื้อแบตเตอรี่รถยนต์หรือแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ หากไม่ใช้สิทธิ์ในทันที ถือว่าลูกค้าสละสิทธิ์รวมงานบริการนอกสถานที่ จากบีบีแบตเตอรี่ กว่า 10ปี ที่เราบริการคุณ 093-198-2936

สินค้าใหม่จากบีบี แบตรถยนต์ แบตมอไซค์ แบตบิ๊กไบค์ แตรรถยนต์ ใบปัดน้ำฝน เครื่องชาร์แบตเตอรี่ น้ำมันเครื่อง


คลิปวีดีโอ รีวิว คอมเม้น แนะนำสินค้าและเกร็ดความรู้จาก บีบีแบตเตอรี่


>>>กลับไปยังหน้าบทความ

ความคิดเห็น