GS MFX แบตเตอรี่รถยนต์ ที่ดีมีคุณภาพ ต้อง บีบีแบตเตอรี่ ขายแบตเตอรี่รถยนต์ราคาถูก คุณภาพโรงงาน มาตรฐาน ISO BVQI มอก. บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ถึงบ้านฟรี Delivery โทร. 087-908-4528 , 02-931-1735

GS BATTERY เปิดตัวโปรดักซ์ใหม่ในชื่อ NEW MFX SERIES

แบตรถยนต์สายพันธุ์อึด

เปิดฉากกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับโปรดักซ์ใหม่ในชื่อ Gs Battery New MFX Series แบตรถยนต์พลังอึด ภายใต้ภาพลักษณ์ใหม่ GS TOUGH ที่สื่อถึงความอึด ความทนที่จะมีในตัวแบตเตอรี่รถยนต์ New MFX Series นี้ งานนี้มีเฮแน่เมื่อจีเอสรุกตลาดแบตเตอรี่รถยนต์ Maintennace Free เป็นใครก็ต้องเหลียวหลังกับรูปร่างหน้าตารวมไปถึงคุณสมบัติที่ถือว่าจัดเต็มกันเลยทีเดียวครับงานนี้ เริ่มตั้งแต่ Product packaging ก็ถือว่าดีไซน์ออกมาได้เลิศหรูดูมีพลัง สะท้อนถึงความแข็งแกร่งได้เป็นอย่างดี สีสันดูโดดเด่นเห็นชัดแต่ไกลกับสีน้ำเงินตัดดำและสีขาว ในส่วนของเปลือกแบตสีพื้นของพลาสติคก็ยังเป็นสีน้ำเงิน เพ้นท์ด้วยลายกราฟฟิคใหม่ในสไตล์ที่ดูแล้วรู้สึกถึงพลังแห่งความอึด หากเปรียบเทียบกับการมองคน ก็คงเหมือนเราเห็นคนกล้ามใหญ่ กำยำ ดูแข็งแรงนั่นเอง ส่วนในเรื่องของข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาจากบริษัทสยามยีเอสเซลส์ จำกัด ต้องบอกว่ารู้สึกถึงความคุ้มค่าแทนลูกค้าจีเอสจริงๆ เพราะการรีโปรดักซ์ครั้งนี้อาจเป็นจุดเปลี่ยนที่เรียกคะแนนนิยมให้จีเอสแบตเตอรี่กลับมาสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง ลองมาดูกันว่าไส้ในของตัวแบตเตอรี่ New MFX Series มีดีอะไรบ้างเริ่มตั้งแต่ในส่วนของโครงสร้างแผ่นธาตุ

โครงสร้างแผ่นธาตุ (โครงกริด) ของแบตเตอรี่รถยนต์ GS New MFX Series ได้เลือกใช้โครงกริดชนิด EXPANSION ซึ่งถือว่าเป็นโครงกริดที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและถือว่าดีที่สุดในตอนนี้ ด้วยจุดเด่นที่โครงกริดมีลักษณะบิดเป็นเกลียวเพื่อทำให้เกิดการยึดเกาะของผงตะกั่วได้ดียิ่งขึ้นและไม่ทำให้หลุดร่วงง่าย ทำให้แบตเตอรี่รถยนต์ GS New MFX Series มีความทนทานเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม จุดเด่นอีกประการของการเลือกใช้ EXPANSION GRID คือเกิดความต้านทานภายในต่ำกว่า ซึ่งเกิดขึ้นต่อ 1 แผ่นธาตุ ผลที่ได้กับการใช้งานคือแบตเตอรี่จ่ายกระไฟได้มากขึ้น ได้ค่า cca (Cold Cranking Amps) มากขึ้น แรงบิดสตาร์ทของมอเตอร์สตาร์ทเพิ่มมากขึ้น ก็ทำให้เครื่องยนต์สตาร์ทติดง่ายมากๆนั้นเอง สำหรับวัยรุ่นใจร้อน ขึ้นรถปุ๊ปบิดสตาร์ทปั๊ป ก็เตรียมหลังติดเบาะได้เลย

ผงตะกั่วมีการปรับปรุงสูตรเคมีใหม่เพื่อใช้กับ GS New MFX Series โดยเฉพาะ เพื่อให้ได้แรงไฟในการสตาร์ทเพิ่มมากขึ้น ซึ่งผงตะกั่วนี้ถือเป็นหัวใจหลักสำคัญและเป็นองค์ประกอบที่จะเป็นตัวชี้วัดถึงประสิทธิภาพของแบตเตอรี่รถ ยนต์ลูกนั้นๆเช่น เช่นแรงไฟในการสตาร์ท ความทนทาน การจ่ายกระแสไฟต่อเนื่องซึ่งรถยนต์รุ่นใหม่ๆมีความต้องการคุณสมบัติในจุดนี้เป็นอย่างมาก รวมถึงการชาร์จไฟกลับเข้ามายังตัวแผ่นธาตุก็ทำได้ดีและไม่เกิดเอฟเฟค ซึ่งผู้ผลิตแบตเตอรี่รถยนต์แต่ละรายก็จะมีสูตรลับในการผสมผงตะกั่วแตกต่างกันไป เหมือนกับสูตรลับในการทำอาหารให้อร่อย เชฟแต่ล่ะคนก็จะมีเทคนิคที่ไม่เหมือนกัน ตรงจุดนี้เองจีเอสแบตเตอรี่ถือว่าทำได้ดีสะท้อนจากผลต่างๆที่ออกมาเป็นตัวชี้วัดและเป็นรูปธรรมที่ มีค่าการวัดตามมาตรฐานโลกเป็นตัวการันตี ทำให้ GS New MFX Series คือแบตเตอรี่รถยนต์สายพันธุ์อึดอย่างแท้จริง

สำหรับแผ่นกั้นทาง GS ได้เลือกใช้แผ่นกั้นชนิด PE (Polyethlene) ชนิดคุณภาพสูง ทำให้กรดซัลฟิวริกสามารถไหลผ่านซองกั้นได้สะดวก รวมถึงความพิเศษของซองกั้น PE (Polyethlene) นี้ยังลดการเกิดการลัดวงจร (Short cell) ได้ดีกว่าแผ่นกั้นแบบเดิม แผ่นกั้นชนิด PE (Polyethlene) นี้ยังทำงานร่วมกันกับระบบการส่งกำลังไฟแบบ Center Lug ได้ดีทำให้ลดความต้านทานภายในของตัวแบตเตอรี่รถยนต์ New MFX Series ได้เพิ่มมากขึ้น ส่งผลทำให้เกิดการจ่ายกระแสไฟได้มากขึ้นตามไปด้วย

สำหรับโมเดลแบตเตอรี่รถยนต์ GS New MFX Series ที่ผลิตมาวางจำหน่ายในตลาดบ้านเราจะเริ่มส่งถึงตัวแทนจำหน่ายในวันที่ 20-9-59 เบื้องต้นจะมีการผลิตด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น New MFX 50L, New MFX 60L/R, New MFX 90L

แบตรถยนต์สายพันธุ์อึด
แบตรถยนต์สายพันธุ์อึด
แบตรถยนต์สายพันธุ์อึด
แบตรถยนต์สายพันธุ์อึด

สินค้าของเรา

บีบีแบตเตอรี่ จำหน่ายสินค้าอะไรบ้าง?

บริการของเรา

บีบีแบตเตอรี่ มีบริการอะไรบ้าง ?

เรามีอะไรดี

เรามีอะไรดี ทำไมใคร ๆ ก็เลือกใช้บริการ?

โปรโมชั่นช่วงนี้

บีบีแบตเตอรี่ มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง?

ลูกค้าองค์กร

ลูกค้าองค์กรของบีบีแบตเตอรี่มีใครบ้าง?

สินค้าปลีก-ส่ง

บีบีแบตเตอรี่ ขายสินค้าทุกชนิดทั้งปลีกและส่ง


บีบีแบตเตอรี่ มีบริการอะไรบ้าง

รวมงานบริการนอกสถานที่ จากบีบีแบตเตอรี่ กว่า 10 ปี ที่เราบริการคุณ 093-198-2936

BB

พร้อมสรรพทุกงานบริการ ที่จะทำให้ฟังก์ชั่นการใช้ชีวิตคุณง่ายขึ้น จากบีบี


บีบีแบตเตอรี่ จำหน่ายสินค้าอะไรบ้าง?

สินค้าใหม่จากบีบี แบตรถยนต์ แบตมอไซค์ แบตบิ๊กไบค์ แตรรถยนต์ ใบปัดน้ำฝน เครื่องชาร์แบตเตอรี่ น้ำมันเครื่อง

BB

หลากหลายผลิตภัณฑ์ ด้านยานยนต์และจักรยานยนต์ ที่คัดสรรมา เพื่อคุณ


บีบีแบตเตอรี่ มีอะไรดี ทำไมใคร ๆ ก็เลือกใช้บริการ

เปลี่ยนแบตรถยนต์ด้วยการสำรองไฟ รูดการ์ดนอกสถานที่ทันใจถ้าคุณต้องการ บริการให้ลูกค้ามาแล้วทุกระดับ รับประกันแบตด้วยมาตรฐานโรงงาน บีบี ไงจะใครล่ะ!!

เปลี่ยนแบตเตอรี่ด้วยการสำรองไฟ
เปลี่ยนแบตเตอรี่ด้วยการสำรองไฟ
ชำระค่าแบตด้วย mPOS Kbank
ชำระค่าแบตด้วย mPOS Kbank
คนดังยังใช้บริการเปลี่ยนแบตบิ๊กไบค์
คนดังยังใช้บริการเปลี่ยนแบตบิ๊กไบค์
ได้รับแต่งตั้งเป็นศูนย์เคลมแบต GS
ได้รับแต่งตั้งเป็นศูนย์เคลมแบต GS
ขายแบตเตอรี่รถยนต์เป็นอันดับ 2 ของประเทศ
ขายแบตเตอรี่รถยนต์เป็นอันดับ 2 ของประเทศ
คนดังก็ใช้บริการ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์กับบีบี
คนดังก็ใช้บริการ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์กับบีบี
ผ่านการอบรมหลักสูตร เคลมแบตเตอรี่รถยนต์ จาก GS
ผ่านการอบรมหลักสูตร เคลมแบตเตอรี่รถยนต์ จาก GS
พร้อมทุกการชำระเงินแบตเตอรี่กับเครื่อง EDC
พร้อมทุกการชำระเงินแบตเตอรี่กับเครื่อง EDC
BB

บีบีแบตเตอรี่ ผู้พัฒนาวงการแบตเตอรี่รถยนต์ ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง


คลิปวีดีโอ รีวิว คอมเม้น จากลูกค้าของเรา บีบีแบตเตอรี่

ลูกค้าที่เป็นองค์กรของเรา

โกดังแบตเตอรี่รถยนต์จากบีบีแบตเตอรี่ พร้อมบริการให้คุณทุกวัน

พื้นที่/ที่อยู่ในการบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ที่ดีที่สุดของเรา

ร้านแบตเตอรี่ลาดพร้าว
ลาดพร้าว
ร้านแบตเตอรี่โชคชัย4
โชคชัย4
ร้านแบตเตอรี่รามคำแหง
รามคำแหง
ร้านแบตเตอรี่จตุจักร
จตุจักร
ซอยสามัคคี
ซอยสามัคคี
ร้านแบตเตอรี่รัชโยธิน
รัชโยธิน

พบกับสินค้าที่ดีที่สุดที่เราคัดสรรมา พร้อมกับงานบริการที่ดีที่สุดของเราได้แล้ววันนี้

ความคิดเห็น

สินค้าและบริการราคาแบตเตอรี่บิ๊กไบค์ YUASA, RR

ขายแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาถูกที่สุด บริการเปลี่ยนถึงที่ฟรี ต้อง บีบีแบตเตอรี่เท่านั้น!

Header Links