8 เหตุผลที่คุณควรเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ กับ บีบีแบตเตอรี่ หมดยุคขับรถมาเปลี่ยนแบตหน้าร้านแล้วครับท่าน! โทร. 08-7908-4528

เครื่องจั๊มสตาร์ท พ่วงรถยนต์สตาร์ทได้จริง ไม่ต้งใช้แบตเตอรี่รถยนต์พ่วง โปรโมชั่นจากบีบีแบตเตอรี่ ทั้งลด ทั้งแจก ซื้อแบตเตอรี่รถยนต์ หรือมอเตอร์ไซค์ เครื่องจั๊มสตาร์ท พ่วงรถยนต์สตาร์ทได้จริง ไม่ต้งใช้แบตเตอรี่รถยนต์พ่วง แบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์

บีบีแบตเตอรี่ ผู้ให้บริการเปลี่ยนแบตรถยนต์นอกสถานที่รายใหญ่ที่สุด พร้อมสินค้าชั้นนำทั่วโลก

ร้านบีบีแบตเตอรี่ ชื่อนี้การันตีถึงคุณภาพ ด้านการบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ หมดยุคขับรถมาเปลี่ยนแบตหน้าร้านแล้วครับท่าน! ให้บีบีแบตเตอรี่ดูแลคุณ อย่าห่วงเมื่อแบตหมดหรือเสื่อม ถ้าต้องการเปลี่ยนแบต หรือจั๊มแบต เรา ให้บริการคุณได้ทุกอย่าง ร้านเดียวที่ครบวงจรที่สุด วันสต๊อปเซอร์วิส เราให้ บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ และจั๊มแบตนอกสถานที่ ครอบคลุมพื้นที่ทั่วกรุงเทพถึง 80% จอดรถทานข้าวกับแฟนที่ห้าง จะกลับบ้านแบตหมด! จอดรถเติมน้ำมันที่ปั๊ม แล้วสตาร์ทไม่ติด? จะไปทำงานตอนเช้าสตาร์ทแล้วเงียบ จะไปธุระด่วนสำคัญ รถยนต์ดันสตาร์ทไม่ติด ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลนี้ คุณควรต้องเรียกใช้บริการจากเรา ส่งด่วน ส่งเร็ว พร้อมด้วย ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ที่ถูกที่สุดในเว็ป ที่จะทำให้คุณ ประทับใจในบริการของเรา เมื่อโลกอินเตอร์เน๊ตทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย แล้วคุณจะมัวรออะไรอีก! Callcenter : ติดต่อ คุณดวง คุณต่อ คุณต้น คุณหนึ่ง คุณบัส คุณนก คุณเอ๋ 087-908-4528, 084-332-2319, 02-931-1735.

บีบีแบตเตอรี่ เราพร้อมด้วยศักยภาพทุกด้านของงานบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ ทั้งเรื่องจำนวนพนักงานที่มีถึง 20 คน แบตเตอรี่รถยนต์ที่ถูกส่งตรงจากโรงงานถึงร้านบีบีแบตเตอรี่ทุกสัปดาห์ ด้วยแบรนด์สินค้าชั้นนำทั่วทุกมุมโลกเช่น GS BATTERY, YUASA BATTERY, PUMA BATTERY, BOLIDEN BATTERY, VARTA BATTERY, PANASONIC BATTERY, HITACHI BATTERY, BOSCH BATTERY ทำให้คุณได้รับสินค้าที่มีคุณภาพมากที่สุด ราคาถูกที่สุด ด้วยมาตรฐานงานบริการที่เหนือชั้นกว่า ทีมงานคอลเซ็นเตอร์ สามารถแนะนำแบตเตอรี่รถยนต์ ที่ตรงสเป็ก และเหมาะกับพฤติกรรมการใช้รถยนต์ของคุณ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่เหมาะกับการใช้งานและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปมากที่สุด โดยในการทำการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ทุกครั้ง พนักงานของเราจะมีอุปกรณ์พิเศษที่ใช้สำหรับสำรองข้อมูลระบบ เจ้าแรกในเมืองไทย ที่จะทำให้รถยนต์ของคุณได้ รับการปกป้องข้อมูลอย่างดีที่สุด และนี่คือมาตรฐานและความแตกต่างที่เหนือชั้นกว่า.

บีบีแบตเตอรี่ เราเปิดให้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ตั้งแต่ 8.00น ถึง 20.00น ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ เพราะแบตเสื่อม เกิดขึ้นได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการเช่นกัน ด้วยขั้นตอนการใช้บริการง่ายๆ เริ่มด้วย โทรแจ้งสถานที่ที่ต้องการให้ ช่างเข้าไปบริการ ตามด้วยยี่ห้อรถ รุ่นรถ ปีรถที่ชัดเจน จากนั้นพนักงานจะสอบถามข้อมูลเบื้องต้น แนะนำแบตเตอรี่รถยนต์และราคาที่เหมาะสมให้คุณเลือก เมื่อเสร็จขั้นตอนก็แค่รอ จากนั้นพนักงานไปถึงลูกค้า ก็จะให้ลูกค้าลงประวัติในใบรับประกัน ส่วนนี้สำคัญมากเพื่อสิทธิและประโยชน์ของคุณลูกค้า กรุณากรอกข้อมูลให้ครบด้วยนะครับ และหลังจากติดตั้งแบตเตอรี่เสร็จแล้ว ลูกค้าชำระเงินก็เป็นอันจบขั้นตอนของการให้บริการ เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้แบตเตอรี่รถยนต์ที่ดีที่สุด พร้อมด้วย บริการที่เร็วที่สุด บวกกับแบตเตอรี่รถยนต์ราคาถูกที่สุด คุ้มสามต่อขนาดนี้ไม่ใช้บริการไม่ได้แล้ว!!.

บีบีแบตเตอรี่ เราคือหนึ่งในผู้ให้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ (On site serveic) ที่เริ่มดำเนินธุรกิจแบตเตอรี่รถยนต์เดลิเวอรี่มากว่า 15 ปี และเริ่มก่อตั้งเว็ปไซด์แรก www.batterybbdelivery.com เมื่อวันที่ 7-11-2009 รูปแบบและแนวคิดมาจากปัญหาที่ลูกค้าประจำแบตเตอรี่หมด และไม่สามารถขับรถมาเปลี่ยนที่ร้านได้ จากจุดนี้เองที่ทำให้เรา เริ่มมองเห็นปัญหาและช่องทางการทำ ธุรกิจ ซึ่งในยุคนั้น ยังไม่มีร้านแบตเตอรี่ ที่ออกมาบริการนอกสถานที่ ทำให้บีบีแบตเตอรี่เป็นร้านแบตเตอรี่รถยนต์ ร้านแรกๆ ที่เริ่มให้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่แบบจริงจัง .

8 เหตุผลที่คุณควรเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ กับบีบี

  1. บีบีแบตเตอรี่เราคือตัวแทนขายตรงแบตเตอรี่รถยนต์จากโรงงาน ที่มีปริมาณการสั่งซื้อเป็นอันดับต้นๆของประเทศ สินค้ามีการหมุนเวียนเข้าออกทุกสัปดาห์ นั่นหมายความว่า คุณจะได้รับสินค้าที่มีอายุจากการผลิตไม่นานที่อยู่ในสต๊อกของเรา.
  2. เนื่องจากเรานั้นเป็นตัวแทนขายตรงแบตเตอรี่รถยนต์จากโรงงาน ส่งผลให้ราคาต้นทุนที่เรารับจากโรงงาน ถูกกว่าร้านยี่ปั๊ว ซาปั๊ว เมื่อซื้อแบตกับเราจีงเหมือนได้ราคาหน้าโรงงาน ราคาถูกทั้งปลีกและส่ง.
  3. สินค้าของเรามีการการันตีคุณภาพทุกลูก 1ปี หรือ 1.5ปี ด้วยการรับประกันคุณภาพจากผู้ผลิตโดยตรง แบตเตอรี่รถยนต์ที่เสียใน เงื่อนไขการรับประกัน บีบีแบตเตอรี่สามารถเคลมลูกใหม่ได้ทันที.
  4. เราบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ ด้วยความรวดเร็ว ทันใจ กับทีมช่างกว่า 20 ชีวิต ที่พร้อมบริการให้คุณได้ทุกออเดอร์ ไม่ต้องรอนาน อีกทั้งการเปลี่ยนแบตเตอรี่ เราใช้อุปกรณ์พิเศษในการสำรองไฟ เพื่อทำการเปลี่ยน ช่วยให้ หน่วยความจำในรถยนต์ของคุณปลอดภัย ไม่ต้องเซ็ตอัพใหม่ให้เสียเวลา.
  5. คุณจะได้รับความสะดวกสบายในการชำระเงินหลายช่องทาง โอนเงิน ชำระผ่านบัตรเครดิตด้วยเครื่อง mPOS ของธนาคารกสิกร หรือจะเลือกชำระเงินสดหน้างาน ก็สะดวกไม่น้อยเช่นกัน.
  6. บีบีแบตเตอรี่ เรามีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน กรณีแบตหมดจากการลืมปิดไปรถ หรือรถยนต์จอดนานไม่ได้ใช้ หรือคนที่ยังไม่พร้อมที่จะเปลี่ยนแบต เราบริการจั๊มแบตให้ถึงที่ ค่าบริการ 300 ถึง 500บาท.
  7. เมื่อมีการสั่งแบตไปเปลี่ยนที่หน้างานแล้ว แต่ปรากฎว่ารถยนต์ยังสตาร์ทไม่ติด ซึ่งอาจมาจากสาเหตุอื่น ที่ไม่ใช้แบตเสื่อมเราก็ยินดีรับคืนสินค้า ถ้าคุณต้องการ โดยมีค่าบริการอยู่ที่ 300 ถึง 500บาท ( ศูนย์บริการหรือร้านแบตบางที่ไม่รับคืนนะครับ )
  8. ไม่ว่าลูกค้าบีบีแบตเตอรี่จะอยู่ที่ใดในประเทศ เราก็สามารถบริการส่งให้คุณได้ทั่วไทย.
เปลี่ยนชีวิตคุณให้เป็นเรื่องง่าย ด้วยการใช้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่กับ บีบีแบตเตอรี่

บีบีแบตเตอรี่ กับการออกรายการ My love My car ทางช่อง True Speed Chanel

สินค้าใหม่จากบีบี แบตรถยนต์ แบตมอไซค์ แบตบิ๊กไบค์ แตรรถยนต์ ใบปัดน้ำฝน เครื่องชาร์แบตเตอรี่ น้ำมันเครื่อง

หลากหลายผลิตภัณฑ์ ด้านรถยนต์ จักรยานยนต์ จากบีบีแบตเตอรี่

พื้นที่/ที่อยู่ในการบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ที่ดีที่สุดของเรา


พบกับสินค้าที่ดีที่สุดที่เราคัดสรรมา พร้อมกับงานบริการที่ดีที่สุดของเราได้แล้ววันนี้