ขายเครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถมอเตอร์ไซค์ และรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ราคาถูก BB TE4-0237 The maintainer and charger battery เครื่องชาร์จแบบอัตโนมัติ ตัดไฟเมื่อเต็ม ชาร์จไฟเมื่อตก

เครื่องจั๊มสตาร์ท พ่วงรถยนต์สตาร์ทได้จริง ไม่ต้งใช้แบตเตอรี่รถยนต์พ่วง โปรโมชั่นจากบีบีแบตเตอรี่ ทั้งลด ทั้งแจก ซื้อแบตเตอรี่รถยนต์ หรือมอเตอร์ไซค์ เครื่องจั๊มสตาร์ท พ่วงรถยนต์สตาร์ทได้จริง ไม่ต้งใช้แบตเตอรี่รถยนต์พ่วง แบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์

ขายเครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถมอเตอร์ไซค์ BB TE4-0237 Battery Charger and Maintainer

รถมอเตอร์ไซค์ทั่วไป และรถมอเตอร์ไซค์ประเภทบิ๊กไบค์ต่างก็มีแหล่งพลังงานสำรอง เพื่อใช้ในการสตาร์ท แหล่งพลังงานสำรองที่ว่านี้ก็คือ "แบตเตอรี่" หากกล่าวถึงแบตเตอรี่ จัดว่าเป็นพลังงานสำรองชนิดหนึ่งที่มีการสูญเสียพลังงานได้ด้วยตัวเอง การสูญเสียพลังงานนี้เกิดจากปฎิกิริยาเคมีภายในตัวแบตเตอรี่เอง นอกจากนั้นยังมีการสูญเสียพลังงานไปตามความต้องการของอุปกรณ์ไฟฟ้าของรถมอเตอร์ไซค์ด้วย ยิ่งเป็นรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ ยิ่งมีความต้องการพลังงานจากแบตเตอรี่เพื่อใช้หล่อเลี้ยงอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ที่จำเป็นและต้องการมีกระแสไฟหล่อเลี้ยงตลอด 24ชั่วโมง การสูญเสียพลังงานของแบตเตอรี่จากปฎิกิริยาทางเคมีอาจส่งผลกระทบในระดับต่ำสำหรับแบตเตอรี่ที่ไม่ได้มีการติดตั้งในรถมอเตอร์ไซค์ แต่สำหรับการสูญเสียพลังงานในขณะที่แบตเตอรี่ถูกติดตั้งอยู่ในรถมอเตอร์ไซค์แล้ว ก็จะมีผลกระทบในระดับปานกลาง หรือระดับสูง ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้ใช้รถมอเตอร์ไซค์ว่าเป็นเช่นไร หากมีการใช้รถมอเตอร์ไซค์อย่างสม่ำเสมอก็จะส่งผลกระทบต่อแบตเตอรี่ในระดับต่ำมาก แต่หากมีการใช้รถมอเตอร์ไซค์ค่อนข้างน้อย หรือแทบไม่ค่อยได้ใช้เลย ก็จะส่งผลกระทบต่อแบตเตอรี่ค่อนข้างมาก ผลที่จะตามมานั้นคือ แบตเตอรี่ไฟหมด หรือไฟอ่อน ไม่สามารถใช้งานได้ ซึ่งในปัจจุปันนี้พบปัญหานี้ค่อนข้างมาก โดยเฉพาะคนที่มีรถมอเตอร์ไซค์หลายคัน หรือนักสะสมรถมอเตอร์ไซค์เป็นต้น.

ทางออกในการแก้ไขปัญหาคือ ควรนำแบตเตอรี่มากระตุ้นไฟทุกๆ 1-2 สัปดาห์ เพื่อให้แบตเตอรี่คงสภาพที่พร้อมใช้งานทุกเมื่อ แต่การถอดแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์เข้าออกทุกๆ 1-2สัปดาห์ อาจสร้างความไม่สะดวกให้กับบ้างคน โดยเฉพาะรถมอเตอร์ไซค์บางรุ่นต้องถอดชิ้นส่วนหลายชิ้น หรือถอดค่อนข้างยาก บางคนอาจไม่มีทักษะในการถอด ก็คงเหน็ดเหนื่อยกับปัญหานี้ บีบีแบตเตอรี่ขอแนะนำเครื่องชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ รุ่น BB TE4-0237 Battery Charger and Maintainer สามารถใช้งานกับแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ 6โวลด์ และ 12โวลด์ ด้วยการตรวจจับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ ชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ได้ทุกชนิดเช่น แบตแห้ง หรือแบตน้ำ วรจรการทำงานของเครื่องชาร์จถูกควบคุมด้วยไมโครโปรเซสเซอร์อัฉริยะ ชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์เมื่อไฟอ่อน ชาร์จบำรุงรักษาเมื่อไฟเต็ม ใช้กับแบตเตอรี่รถมอเตอร์ไซค์ตั้งแต่ขนาด 2Ah - 30Ah วงจรป้องกันการช๊อตเมื่อหนีบผิดขั้ว และวงจรป้องกันการช๊อตเมื่อตัวหนีบบวกและลบแตะกัน ช่วยให้ปลอดภัยทุกครั้งที่คุณใช้งาน

จุดเด่นของเครื่องชาร์จ BB TE4-0237 Battery Charger and Maintainer คือชุดสายไฟพิเศษที่มาพร้อมชุดฟิวส์ และตัวต่อคอนเน็คเตอร์กันน้ำ สามารถใช้ต่อเข้ากับขั้วแบตเตอรี่ไว้ได้ตลอดเวลา เมื่อถึงเวลาที่ต้องการชาร์จก็แค่ต่อคอนเน็คเตอร์ของสายชาร์จเข้ากับตัวเครื่องชาร์จ แค่นี้ทุกครั้งที่ต้องการชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ ก็ไม่จำเป็นต้องรื้อรถเพื่อหนีบชาร์จที่แบตเตอรี่โดยตรงให้เสียเวลา

หางปลาสำหรับต่อเข้ากับขั้วแบตเตอรี่ สะดวกง่ายดายในการชาร์จ

เมื่อเริ่มเสียบปลั๊กใช้งาน จะมีไฟแอลอีดีสีแดงกระพริบที่ตัวเครื่องชาร์จ ทันทีที่หนีบสายชาร์จของเครื่องขาร์จเข้ากับแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ ไฟแอลอีดีสีแดงจะหยุดกระพริบ และติดค้าง นั่นหมายถึงเครื่องชาร์จกำลังทำการชาร์จแบตเตอรี่ และหากไปสีเขียวติด นั้นหมายถึงการชาร์จเสร็จสิ้นสมบูรณ์ คุณสามารถปล่อยทิ้งไว้โดยไม่จำเป็นต้องดึงที่หนีบออกจากแบตเตอรี่ เพราะเครื่องชาร์จจะอยู่ในโหมดการชาร์จแบบบำรุงรักษา ซึ่งสามารถปล่อยทิ้งไว้อย่างนั้นได้ตลอด 24 ชั่วโมง กรณีเมื่อหนีบสายชาร์จเข้ากับแบตเตอรี่แล้วไฟแอลอีดีสีแดงยังกระพริบ ให้ตรวจสอบการคีบขั้วแบตเตอรี่ว่าถูกต้องหรือไม่

ข้อมูลทางเทคนิค

  Input Voltage : 100-240VAC
  Output Voltage : 6V DC and 12V DC (Voltage auto detection)
  Battery Types : 6V/12V Lead-acid batteries (WET, MF, AGM and GEL)
  Charging Current : 750mA (max)
  Housing Protection : IP65

คุณสมบัติพิเศษ

  Short Circuit Protection
  Overcharge Protection
  Spark proof
  Easy-to-read
  LED indicators
  Includes quick disconnect Alligator clips and battery terminal leads
ราคาเครื่องชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ 950บาท บริการส่งถึงบ้าน รับประกัน 1ปี
ขายเครื่องชาร์จแบตเตอรี่บิ๊กไบค์
BRAND: BBbattery
MODEL: TE4-0237
ราคา 950 บาท
Output Voltage : 6V/12V (Voltage auto detection)
Battery size: 2-30Ah
Charging Current : 750mA
ส่งฟรีทั่วประเทศ: Kerry Nim express ฯลฯ
รับประกัน 1 ปี
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
เครื่องชาร์จ TE4-0237 ชาร์จมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ชาร์จมอเตอร์ไซค์ทั้วไป เป็นระบบอัตโนมัติ
ขายเครื่องชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์
BRAND: BBbattery
MODEL: TE4-0237
ราคา 950 บาท
Output Voltage : 6V/12V (Voltage auto detection)
Battery size: 2-30Ah
Charging Current : 750mA
ส่งฟรีทั่วประเทศ: Kerry Nim express ฯลฯ
รับประกัน 1 ปี
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน

ติดตามกิจกรรม สาดแชร์ แนะนำไลน์ได้แล้ววันนี้ ลุ้นรับของรางวัล ฟรี!! กว่า 10,000 บาท ด่วน!!!

คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.batterybbdelivery/like-share-episodes2.php


ลูกค้าที่เป็นองค์กรของบีบีแบตเตอรี่

ลูกค้าที่ซื้อแบตเตอรี่รถยนต์จากบีบีแบตตเอรี่

เปลี่ยนแบตรถยนต์ด้วยการสำรองไฟ รูดการ์ดนอกสถานที่ทันใจถ้าคุณต้องการ บริการให้ลูกค้ามาแล้วทุกระดับ รับประกันแบตด้วยมาตรฐานโรงงาน บีบี ไงจะใครล่ะ!!

เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ด้วยการสำรองไฟ
เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ด้วยการสำรองไฟ
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
ชำระค่าแบตเตอรี่รถยนต์ผ่านบัตรเครดิต
ชำระค่าแบตด้วยเครื่อง mPOS
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
คนดังมาเปลี่ยนแบตเตอรี่บิ๊กไบค์
คนดังยังใช้บริการเปลี่ยนแบตบิ๊กไบค์
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
ตัวแทนเคลมแบตเตอรี่รถยนต์จากจีเอส
ได้รับแต่งตั้งเป็นศูนย์เคลมแบต GS
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
ขายแบตเตอรี่รถยนต์ พานาโซนิคเป็นอันดับ 2 ของประเทศ
ขายแบตเตอรี่รถยนต์เป็นอันดับ 2 ของประเทศ
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
คนดังก็มาใช้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์กับบีบี
คนดังก็ใช้บริการ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์กับบีบี
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
ผ่านการอบรมหลักสูตรเคลมแบตเตอรี่รถยนต์จากจีเอสแบตเตอรี่
ผ่านการอบรมหลักสูตร เคลมแบตเตอรี่รถยนต์ จาก GS
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
พร้อมทุกการชำระค่าแบตเตอรี่รถยนต์ จากเครื่อง EDC
พร้อมทุกการชำระเงินแบตเตอรี่กับเครื่อง EDC
เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน

โปรโมชั่น ทั้งลด ทั้งแจก ! เพียงทำตามกติกาง่ายๆ แชร์ลิงค์ + แนะนำเพื่อนในไลน์ ง่ายแค่นี้รอไรล่ะ!!

กิจกรรมไลค์แอนด็แชร์จากบีบีแบตเตอรี่

โปรแร๊งแรง!!! ทั้งลด ทั้งแจก แค่ทำตามกติกา ก็รับไปเลยทันที

บีบีแบตเตอรี่ จัดโปรแรง ทั้งลด!! ทั้งแจก!! เมื่อสั่งซื้อแบตเตอรี่รถยนต์ หรือแบตมอเตอร์ไซค์รุ่นใดก็ได้ ทำตามกติกาง่ายๆ ก็รับกันไปเลยจะเลือกรับโปรของแถมฟรี หรือจะเลือกรับโปรส่วนลดราคาสินค้าก็ได้เช่นกัน โปรส่วนลดสินค้าได้แก่ เพาเวอร์แบงค์จั๊มสตาร์ท แตรหอยโข่ง ใบปัดน้ำฝน Valeo เครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ 1 สิทธิ์ทำตามกติกา 1 ครั้ง หรือเลือก 2 สิทธิ์ก็ทำตามกติการ 2 ครั้ง ขั้นตอนแรกให้กดแชร์ลิ้งเว็ปไซค์บีบีแบตเตอรี่ www.batterybbdelivery.com ไปให้เพื่อน 5 คน ขั้นตอนที่ 2 แอดไลน์บีบีแบตเตอรี่ เพิ่มเพื่อน พร้อมกดแนะนำเพื่อน 5 คน หลังจากนั้นแคปหน้าจอแจ้งชื่อพร้อมส่งหลักฐานเข้ามาทางไลน์แอด

หมายเหตุ - ไม่สามารถยกสิทธิ์ให้ผู้ใดได้ สิทธิ์ไม่สามารถสะสมหรือมีผลย้อนหลังของการสั่งซื้อสินค้าไปแล้ว ถ้าจะใช้สิทธิ์ควรใช้ทันที่ที่มีการสั่งซื้อแบตเตอรี่รถยนต์หรือแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ หากไม่ใช้สิทธิ์ในทันที ถือว่าลูกค้าสละสิทธิ์รวมงานบริการนอกสถานที่ จากบีบีแบตเตอรี่ กว่า 10ปี ที่เราบริการคุณ 093-198-2936

สินค้าใหม่จากบีบี แบตรถยนต์ แบตมอไซค์ แบตบิ๊กไบค์ แตรรถยนต์ ใบปัดน้ำฝน เครื่องชาร์แบตเตอรี่ น้ำมันเครื่อง


คลิปวีดีโอ รีวิว คอมเม้น แนะนำสินค้าและเกร็ดความรู้จาก บีบีแบตเตอรี่

บีบีแบตเตอรี่ กับการออกรายการ My love My car ทางช่อง True Speed Chanel

ความคิดเห็น