ที่สุดแห่งความสำเร็จ บีบีแบตเตอรี่ รับรางวัลจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ PANASONIC เป็นอันดับ 2 ของประเทศ ในปี 2558

เครื่องจั๊มสตาร์ท พ่วงรถยนต์สตาร์ทได้จริง ไม่ต้งใช้แบตเตอรี่รถยนต์พ่วง โปรโมชั่นจากบีบีแบตเตอรี่ ทั้งลด ทั้งแจก ซื้อแบตเตอรี่รถยนต์ หรือมอเตอร์ไซค์ เครื่องจั๊มสตาร์ท พ่วงรถยนต์สตาร์ทได้จริง ไม่ต้งใช้แบตเตอรี่รถยนต์พ่วง แบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์

ความสำเร็จในปี 2558 บีบีแบตเตอรี่ ทำยอดขายแบตเตอรี่ PANASONIC เป็นอันดับ 2 ของประเทศ

จากความทุ่มเทและความมุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการที่ดีที่สุดและความพึงพอใจสูงสุด รวมไปถึงการบริหารจัดการในเรื่องของต้นทุนของสินค้าเพื่อให้ลูกค้าของเราได้ซื้อสินค้าในราคาที่ถูกกว่า ดีกว่า เรามีการเลือกสรรค์สินค้าและตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างละเอียด ก่อนนำมาจำหน่าย และด้วยคุณภาพของแบตเตอรี่รถยนต์ PANASONIC ที่ทุกคนได้ลองใช้ และพิสูจน์แลัวถึงคุณภาพ ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ PANASONIC เป็นที่รู้จักและบอกต่อกันอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะ ในโลกไซเบอร์ ทำให้แบตเตอรี่รถยนต์ Panasonic เป็นที่ยอมรับและมียอดจำหน่ายเติบโตขึ้นทุกปี.

และนี่คือเหตุผลที่ทำให้ บีบีแบตเตอรี่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย กับการทำยอดขายถล่มทลาย ในปี 2558 จนได้รับรางวัลผู้แทนจำหน่าย ที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศ และด้วยความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่นี้ เราขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่มีส่วนในการสนับสนุนและเชื่อมั่นในสินค้าและบริการของเรา จนทำให้บีบีแบตเตอรี่ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้.

จากความสำเร็จ ของตัวแทนจหน่ายในครั้งนี้ บริษัทรุ่งแสงแบตเตอรี่ ได้มีการจัดงานขึ้น เพื่อเป็นเกียรติและมอบรางวัลให้กับผู้แทนจำหน่าย ที่มียอดขายสูงสุด 5 อันดับของประเทศ ณ. โรงแรมปริ้นพาเลซ ย่านมหานาค เมื่อวันที่ 27/6/58 ในงานที่ชื่อว่า "วันเกียรติยศสุดยอดผู้จำหน่ายพานาโซนิคแบตเตอรี่ ครั้งที่ 21" โดยร้านบีบีแบตเตอรี่ ได้รับรางวัลอันดับ 2 ของสุดยอดผู้จำหน่ายแบตเตอรี่พานาโซนิค โดยผู้มอบรางให้กับร้านบีบีก็คือ Mr Kasuto Nezu ประธานกรรมการใหญ่ จากบริษัทพานาโซนิค ประเทศญี่ปุ่น.

บีบีแบตเตอรี่ ขึ้นรับรางวัล บีบีขายแบตเตอรี่พานาดีที่สุด

>>>กลับไปยังหน้าบทความ

ความคิดเห็น